Xây Dựng Chiến Lược Đạt Sự Tư Do Tài Chính

Anh có muốn ở bên gia đình đầm ấm sau 17h và có người thay anh hoàn thành việc lao động chân tay để anh dành thời gian xây dựng chiến lược kinh doanh?

Hãy tưởng tượng, sự phát triển của Thế giới, đón đầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Thì lĩnh vực công nghiệp là một trong những ngành giúp cho một Quốc gia phát triển. Dựa trên tình hình đó Việt Nam cũng là một trong những nước hướng đến sự phát triển ngành công nghiệp.

Tôi sẽ kể một câu chuyện, tôi đã gặp lại một người bạn học anh ấy tên Thành. Anh ấy đã có gia đình, nhưng cuộc sống thì lúc nào cũng bận bịu vì làm việc và không còn thời gian để trở về nhà chăm gia đình. Tuy rằng anh ấy là một chủ doanh nghiệp. Tôi đã đưa ra được giải pháp và giúp cho bạn của tôi đạt được điều đó. Tôi đã giúp bạn tôi sở hữu một cỗ máy tự động tạo ra dòng thu nhập thụ động. Là những chủ doanh nghiệp vốn rất bận bịu và hạn chế về thời gian. Nhờ cổ máy đó tôi giúp bạn tôi, tôi mang bạn ấy về bên gia đình sau 17 giờ hằng ngày và tận hưởng được bầu không khí gia đình thật đầm ấm. Vâng, đó chính là động lực mạnh mẽ, là niềm vui giúp tôi đi chia sẻ nhiều hơn trên tinh thần trao giá trị và cống hiến.

Tại sao doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?
Tại sao doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Không để bạn phải chờ lâu, tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây thôi về những mô hình nhà xưởng, hay còn gọi là cỗ máy tự động kiếm tiền cho bạn?

Thứ nhất, tích hợp hai trong một nhà xưởng và văn phòng.

Nhà xưởng là nơi doanh nghiệp chế tạo sản phẩm, trong khi đó văn phòng được dùng để quản lý dữ liệu và điều phối các hoạt động diễn ra trong công ty. Thay vì tách biệt hai không gian trên, việc kết hợp giữa nhà xưởng và văn phòng là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp. Với sự kết hợp này, chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được đáng kể diện tích diện tích xây dựng nhà xưởng mà vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng của quá trình sản xuất.

Thứ hai, phương pháp truyền thống nhà xưởng bê tông cốt thép.

Hiện tại, nhiều dự án xây dựng tại Việt Nam vẫn còn sử dụng bê tông cốt thép. Đây là hai loại vật liệu cứng cáp, có tính bền cao và có khả năng chịu ăn mòn và chịu lửa tốt. Dạng nhà xưởng này thường sử dụng kết cấu cột, dầm sàn bằng bê tông và mái khung thép để tận dụng khả năng vượt nhịp lớn của thép. Mái nhà xưởng, thường có thêm lớp cách nhiệt để chống nắng và giảm tiếng ồn, kiểu thiết kế này thường khá ồn ào, thoáng mát rộng rãi, thích hợp với cường độ sản xuất cao.

Tại sao doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?
Tại sao doanh nghiệp cần có giấy chứng nhận đăng ký đầu tư?

Thứ ba, nhà xưởng với khung thép tiền chế.

Đây là kiểu nhà xưởng được cấu tạo từ các vật liệu thép rời và lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật có sẵn. Việc hoàn thiện một công trình với khung thép tiền chế gồm có 3 giai đoạn chính: thiết kế, gia công cầu kiện và lắp dựng tại công trường. Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất đồng bộ tại nhà máy sau đó mới được dựng thành xưởng.

Thứ tư, sự phát triển bền vững, xây dựng hệ sinh thái trong nhà xưởng.

Để khắc phục sự ồn ào, bụi bặm trong nhà xưởng, chủ doanh nghiệp trồng cây xanh và xây thêm hồ nước trong quá trình thi công. Việc tích hợp hệ sinh thái trong khuôn viên nhà xưởng sẽ giúp môi trường lao động của công nhân được sạch sẽ.

Thứ năm, nhà xưởng nhiều tầng.

Với diện tích đất ngày càng hẹp, nhu cầu xây dựng nhà xưởng ngày càng tăng cao. Các mẫu nhà xưởng nhiều tầng rất đa dạng với vật liệu hoàn thiện xung quanh có thể xây tường, hoặc sử dụng tôn che.

Thật tuyệt vời, tôi vừa giới thiệu xong cho bạn những cỗ máy tự động tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động. Bạn muốn sở hữu mấy cỗ máy như vậy, 5 hay 10 và bạn cứ việc khai thác mãi mà thôi.

Thật kinh ngạc, tôi vừa đưa ra một chiến lược đạt được sự tự do về tài chính. Tôi đã giúp cho anh Thành bạn tôi, một người chủ doanh nghiệp, có thời gian quây quần bên gia đình sau 17h; được tận hưởng bầu không khí của sự sum vầy.

Còn bạn thì sao, chần chờ gì nữa, hãy GỌI NGAY 0944.137.939 để được những chuyên gia Điền Long Vương tư vấn và hỗ trợ. Chia sẻ bài viết giúp cho ai đó cần như bạn. Chân thành cảm ơn

 

Nguyễn Thị Oanh

 

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939