Tư Vấn Quy Trình Khách Hàng Đầu Tư Nhà Xưởng

Điền Long Vương chúng tôi ra đời với mục tiêu xây dựng một tâm điểm bậc nhất về kết nối giao thương. Có nhiều chuyên gia đầu ngành tư vấn và thực hiện các dự án xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp. Việc đầu tư xây dựng nhà xưởng đang là điểm hẹn ưa thích của rất nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là các tín đồ yêu thích dòng tiền thu nhập thụ động.

Cuộc sống hiện đại, làm cho bạn bị stress với những lo toan bộn bề. Tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện. Tôi đã gặp lại một người bạn học anh ấy tên là Minh. Anh ấy đã có gia đình, nhưng cuộc sống thì lúc nào cũng bận bịu vì là một chủ doanh nghiệp. Tôi đã đưa ra được giải pháp giúp cho bạn của tôi đạt giải quyết được tình trạng đó.

Giải pháp đó là gì,là tôi giúp cho bạn tôi sợ hữu được những cỗ máy tự động tạo ra dòng tiền thu nhập thụ động. Chính vì nhờ cổ máy đó tôi đã mang bạn tôi trở về với gia đình anh ấy sau giờ hành chính. Hai ngày cuối tuần thứ bảy và chủ nhật được dành thời gian ở bên gia đình và vui chơi nhiều hơn. Chính nhờ giải pháp trên, một thời gian sau bạn tôi có rất là nhiều thời gian hơn nữa để tập trung vào việc phát triển chiến lược của công ty. Vừa tập trung vào việc phát triển kinh doanh tốt hơn, vừa có tiền để đi đầu tư, vừa có thời gian chăm sóc gia đình.

Thật là tuyệt vời, đó chính là động lực mạnh mẽ là niềm vui giúp cho tôi đi chia sẻ nhiều hơn trên tinh thần trao giá trị và cống hiến.

Ngày trước anh Minh cũng giống như bạn. Anh Minh cũng là một chủ doanh nghiệp, cũng đã có công ty riêng. Nhưng mà suốt ngày bởi vì quá bận rộn,  lúc nào anh ấy cũng cảm thấy thiếu thời gian. Anh làm việc từ sáng đến tối khuya mới về nhà. Ngày này sang tháng khác tình trạng này kéo dài làm cho A bị Street.

Anh đã đi tìm nhiều giải pháp để cải thiện tình hình trên. Nhưng chưa ra được những phương án nào tối ưu nhất. Chính vì thế không khí trong gia đình lúc nào cũng căng như sợi dây. Chuyện gì đến thì sẽ đến, gia đình anh Minh không còn được đầm ấm như xưa nữa.

Vậy muốn có được bầu không khí đầm ấm bên gia đình, có nhiều thời gian hơn nhưng vẫn có được dòng tiền thu nhập thụ động và tăng lại suất kép, tăng trưởng về lãi vốn phải làm như thế nào?

Các chuyên gia nhận định việc :” Tận hưởng dòng tiền thu nhập thụ động từ việc tạo ra những cổ máy từ mô hình nhà xưởng”

Giải pháp tôi dành tặng cho anh Minh đó là mô hình nhà xưởng, mô hình này tạo ra được những cỗ máy đưa lại nguồn thu nhập thụ động. Thêm nữa, nhờ cổ máy này giúp cho tài chính của anh Minh được tăng lên về sự tích lũy vốn, tăng lại suất kép. Và cuối cùng đó là niềm vui về mặt tinh thần rất lớn giúp cho anh có nhiều thời gian sum vầy với gia đình? Tôi sẽ giới thiệu cho bạn quy trình lập dự án đầu tư xây dựng nhà xưởng như thế nào để tạo ra được cổ máy đó nhé?

Vậy để tạo ra được những cổ máy hấp dẫn trên? Chúng ta phải có quy trình cho việc lập dự án xây dựng nhà xưởng. Lập dự án đầu tư xây dựng nhà xưởng là một bước quan trọng để cho những chủ đầu tư có những hướng đi và cách nhìn tổng quan hơn trước khi tiến hành đầu tư.

I.Lập kế hoạch dự án đầu tư nhà xưởng cần lưu ý những gì?

1.Phải nắm rõ văn bản luật về xây dựng nhà xưởng. Phải nắm rõ các văn bản luật về xây dựng nhà xưởng giúp cho quá trình thi công nhà xưởng đạt được yêu cầu quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Tiến hành khảo sát về vị trí xây dựng. Cần phải khảo sát và nghiên cứu kỹ về vị trí xây dựng đảm bảo mật độ xây dựng đặc tính công tính theo từng khu vực. Để có những thiết kế phù hợp hiệu quả cho nhà xưởng.
 2. Đưa ra những giải pháp thiết kế và thi công nhà xưởng. Sau khi đi khảo sát về thì lên bản vẽ thiết kế xây dựng nhà xưởng và tiến hành chốt bản vẽ để thi công nhà xưởng.
 3. Cách thức quản lý và vận hành nhà xưởng. Sau khi hoàn thiện công trình nhà xưởng sẽ đi vào hoạt động và đắp ứng được nhu cầu của chủ đầu tư. Và đạt được hiệu quả cao nhất.
 4. Lập dự toán và đánh giá về chi phí đầu tư. Lập được dự toán và đưa ra được chứng minh được dự án này đầu tư khả quan hay không. Chứng minh được dòng tiền chứng minh được lợi nhuận của dự án đó.
 5. Quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà xưởng như thế nào?

1.Giai đoạn chuẩn bị đầu tư: Doanh nghiệp cần chuẩn bị các bước sau.

a.Dự tính quy mô lựa chọn địa điểm. Việc này phụ thuộc vào tài chính của một chủ đầu tư. Năng lực đầu tư của mỗi người người. Để lên kế hoạch dự tính quy mô cho phù hợp. Sau đó lựa chọn địa điểm để xây dựng công trình cho thuận lợi về giao thông và tuyển dụng lao động.

 1. Lập báo cáo đầu tư xây dựng công trình và xin phép đầu tư. Đối với các dự án quan trọng của quốc gia thì chủ đầu tư phải lập báo cáo đầu tư và trình chính phủ. Còn những dự án khác chủ đầu tư sẽ không cần lập báo cáo dự án đầu tư.
 2. Lập dự án đầu tư. Khi báo cáo gửi đến cơ quan được bây giờ thì doanh nghiệp tiến hành lập dự án đầu tư theo tính toán ban đầu.
 3. Giai đoạn thực hiện đầu tư. Bước vào giai đoạn này doanh nghiệp thực hiện các bước sau:

a.Làm thủ tục để xin giao đất hoặc là xin thuê đất tại địa điểm mình đã mua hoặc là đi thuê để xây dựng nhà xưởng.

 1. Xin phép xây dựng và lên kế hoạch mua sắm những nguyên vật liệu cần thiết.
 2. Thực hiện giải tỏa hoặc đền bù giải phóng mặt bằng nếu như có các công trình phụ trên đất.
 3. Thiết kế bản vẽ xây dựng và lập dự toán chi phí.
 4. Hợp tác với nhà thầu, ký hợp đồng xây dựng.
 5. Tiến hành thi công xây dựng theo nội dung hai bên đã thống nhất.

3.Giai đoạn đưa công trình vào sử dụng. Đây là bước cuối của quy trình thực hiện dự án đầu tư xây dựng nhà xưởng có các công việc sau:

a.Hai bên tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình nhà xưởng.

 1. Thực hiện thanh toán theo giai đoạn với chủ đầu tư xây dựng.
 2. Đôi nhà xưởng đi vào vận hành.
 3. Quyết toán vốn đầu tư dự án.
 4. Lập văn bản cam kết bảo đảm công trình to doanh nghiệp theo như các bên đã ký kết.

Hãy hình dung, việc lập dự án đầu tư xây dựng nhà xưởng, đòi hỏi phải có sự chuyên môn am hiểu và nhiều kỹ năng chuyên sâu. Chính vì vậy cần phải lựa chọn những đối tác uy tín để hợp tác. Điền Long Vương của chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn quy trình cho khách hàng đầu tư xây dựng dự án nhà xưởng. Với đội ngũ công nhân kỹ thuật giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc khoa học. Cũng như là có đội ngũ cố vấn hợp lực. Điền Long Vương sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ ưu đãi miễn phí về dịch vụ chi phí về tư vấn và thiết kế bản vẽ. Sẵn sàng tư vấn và giat quyết thắc mắc cho đối tác 24/24h.

Thật tuyệt vời, với những phương pháp của chúng tôi từ công ty Điền Long Vương. Trong việc tư vấn các quy trình cho khách hàng đầu tư xây dựng dự án nhà xưởng. Điền Long Vương đã giúp cho những người bạn như anh Minh là những chủ doanh nghiệp có nhiều thời gian để chăm sóc và sum vầy bên gia đình. Tạo được dòng tiền cho mình,tăng vốn tài sản và đạt được sự tự do về tài chính.

Tôi xin bảo đảm với phương pháp tư vấn về kế hoạch đầu tư xây dựng nhà xưởng này, sẽ giúp bạn xây dựng ra được những cổ máy tạo dòng tiền thu nhập thụ động. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với với kế hoạch tư vấn này miễn phí 100 %.

Hãy nhanh chóng GỌI NGAY 0944.137.939 cho chúng tôi để được tư vấn từ chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm tại Điền Long Vương để giúp bạn sở hữu những cổ máy tạo dòng tiền thụ động. Chương trình tư vấn miễn phí 100 % này chỉ dành riêng cho 199 khách hàng đầu tiên.

Xin đừng lỡ hẹn thêm một lần nào nữa với gia đình vì bận rộn công việc. Xin hãy giới thiệu giúp tôi đến những đối tác, người thân về chương trình tư vấn trên, biết đâu đó cũng là món quà ý nghĩa ai đó đang rất cần.


Nguyễn Thị Oanh

Công ty Cổ Phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939