Đừng sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này?

Xin giới thiệu, nhà xưởng cho thuê đang là xu hướng lựa chọn hiện nay của các nhà đầu tư, nhờ tính tiện lợi trong việc tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian để giúp các doanh nghiệp đi vào hoạt động kinh doanh được nhanh chóng. Nhà xưởng đã xây sẵn là loại hình được tối ưu phần thiết kế phục vụ các hoạt động sản xuất.

Bạn có thấy rằng một nhà xưởng được xây sẵn chất lượng, phải đạt chuẩn về kiến trúc xây dựng mẫu nhà xưởng công nghiệp, tối ưu không gian sản xuất, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đầy đủ các dịch vụ, sẵn sàng cho các doanh nghiệp thuê.

Tưởng tượng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như những nhà xưởng của chúng ta thuê không được đảm bảo về mặt pháp lý, không đảm bảo về chất lượng công trình, không đảm bảo việc xử lý nước thải hoặc ở gần những nơi ô nhiễm, dễ bị ứng động khi có ngập lụt, mưa bão. Thứ hai đó là việc thiết kế, trang bị các thiết bị, dụng cụ chưa phù hợp. Thứ ba đó là hệ thống phòng cháy và chữa cháy chưa bảo đảm được đạt tiêu chuẩn,..

 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẦN THUÊ NHÀ XƯỞNG chỗ nào uy tín hiện nay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẦN THUÊ NHÀ XƯỞNG chỗ nào uy tín hiện nay

Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời nếu như có một giải pháp giúp cho khách hàng thuê nhà xưởng đạt ý muốn.

Trước hết đó là khi thuê nhà xưởng phải lựa chọn được vị trí thuận lợi. Vị trí nhà xưởng cần đáp ứng tốt các tiêu chí như gần cảng, gần các tuyến đường chính, dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm. Điều này giúp cho việc vận chuyển hàng và việc đi lại của công nhân được dễ hơn. Hiện tại ở các Khu công nghiệp Bình Dương được nhiều nhà đầu tư tin tưởng thuê nhà xưởng để sản xuất nhờ lợi thế thuận lợi: 30 km đến thành phố Hồ Chí Minh, con đường Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn xây dựng nên giúp việc đi lại được thuận lợi nhất.

Thứ hai đó là cần phải xác định tiêu chí lựa chọn nhà xưởng. Mỗi ngành nghề sản xuất sẽ có những đặc thù riêng, nên doanh nghiệp phải cân nhắc để lựa chọn tiêu chí.

Bạn có nhớ đã từng nghe về những lời phàn nàn của các doanh nghiệp khi đi thuê nhà xưởng#nhà kho. Cũng bởi vì chọn một đơn vị không chuyên nên xảy ra những bài học dỡ khóc dỡ cười. Chọn những nhà xưởng chưa đạt được những tiêu chí phù hợp. Có thể tiêu chí chưa đạt như nền nhà quá thấp, sàn nhà không đảm bảo về độ cứng nên khi xe nâng đi vào sắp xếp hàng hóa, chở hàng gây sụt lún.

 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẦN THUÊ NHÀ XƯỞNG chỗ nào uy tín hiện nay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẦN THUÊ NHÀ XƯỞNG chỗ nào uy tín hiện nay

Hãy hình dung sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí rất quan trọng với một nhà xưởng đạt chuẩn.

Trước hết, đó là độ dốc mái và cửa mái của nhà xưởng đạt tiêu chuẩn. Nhà xưởng tiêu chuẩn với phần mái được thiết kế tùy vào từng vật liệu và có các hạng mức khác nhau. Cụ thể với mái lợp bằng tôn múi độ dốc phải đạt từ 15% đến 20%. Đối với vật liệu ngói lợp độ dốc phải đạt 50% đến 60 %.

Thứ hai, đó là trọng tải nền và móng của nhà xưởng tiêu chuẩn. Nền và móng là hai bộ phận quan trọng nhất của một công trình đặc biệt là đối với những nhà xưởng cao tầng. Nhà xưởng tiêu chuẩn phải có nền móng khỏe, chắc.

Thứ ba, đó là độ chịu lực của tường và vách ngăn nhà xưởng đạt tiêu chuẩn. Tường và vách ngăn là hai bộ phận đạt chuẩn phải đảm bảo về các thông số về khả năng chịu lực.

Thứ tư, đó là hệ thống thông gió trong nhà xưởng đạt tiêu chuẩn. Bằng cách bố trí các cửa lấy gió và thông gió, nhà xưởng tiêu chuẩn sẽ có độ thông thoáng, lưu thông không khí dễ dàng.

Thứ năm, đó là lớp cách nhiệt trong nhà xưởng tiêu chuẩn. Nhà xưởng tiêu chuẩn cần có vách ngăn, che hợp lý, nhất là trong các khu dân cư.

Thứ sáu, đó là mái che của nhà xưởng đạt tiêu chuẩn. Hệ thống mái che kéo dài được ưu tiên áp dụng ở các nhà xưởng tiêu chuẩn liền kề. Thiết kế này giúp cho nhà xưởng tránh được các ảnh hưởng thời tiết như mưa, nắng.

Thứ bảy, đó là tiêu chuẩn khu vực văn phòng trong nhà xưởng. Kết hợp văn phòng và nhà xưởng tiêu chuẩn là mô hình tiện ích được áp dụng cho nhiều quy mô sản xuất và nhiều ngành nghề. Khu vực văn phòng thường được bố trí riêng biệt với nhà xưởng.

Thứ tám, là bảo đảm đạt các tiêu chuẩn về hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

Thứ chín, đó là hệ thống xử lý nước thải. Hệ thống xử lý nước thải tác động đến chất lượng và giá trị thương hiệu; hố ga, thùng xử lý nước thải cần phải được quy hoạch xây dựng ở vị trí hợp lý, không ảnh hưởng đến các khu vực khác.

 TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẦN THUÊ NHÀ XƯỞNG chỗ nào uy tín hiện nay
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG CẦN THUÊ NHÀ XƯỞNG chỗ nào uy tín hiện nay

Bạn sẽ rất quan tâm đến lợi ích khi chọn được đơn vị tư vấn cho thuê nhà xưởng chuyên nghiệp. Với một đội ngũ chuyên gia trong ngành nhà xưởng, Điền Long Vương luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên tất cả những lợi ích khác.

Hãy tưởng tượng, lợi ích đầu tiên đó là với sự am hiểu về chuyên môn từng loại nhà xưởng, cũng như phụ thuộc vào từng hạng mục ngành nghề. Điền Long Vương sẽ gửi đến quý khách hàng biết được từng loại hình nhà xưởng, ứng với từng danh mục hoạt động của doanh nghiệp. Giúp cho đối tác quyết định nhanh chóng, chính xác vị trí thuê của mình.

Lợi ích thứ hai, đó là được sự tư vấn về Pháp luật và các chính sách thuê. Chúng ta biết được rằng, vấn đề liên quan đến pháp lý sẽ ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất của các doanh nghiệp. Nhất là các doanh nghiệp mới thành lập hoặc từ nước ngoài đến Việt Nam. Đến với sự chuyên nghiệp của Điền Long Vương sẽ giúp cho quý khách hàng về sự tư vấn chính xác, đạt hiệu quả cao nhất.

Vậy nên đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, bạn lựa chọn một đơn vị Tư vấn nhà xưởng cho thuê tốt nhất và phù hợp nhất. Cơ hội này không ở lại lâu, bởi vì tôi biết rất nhiều doanh nghiệp khác đang cần nhà xưởng như bạn. Nên tôi muốn bạn gọi NGAY  đến số 0944 137 939 để được tư vấn thuê nhà xưởng uy tín nhất

Nguyễn Thị Oanh

 

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939