ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU

Những năm gần đây, tình hình cháy nổ xảy ra nhiều, gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Vì vậy cần có biện pháp thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy để ngăn chặn những nguy cơ đó. Những nội dung sau đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về công tác phòng cháy chữa cháy.

Có 5 cách thi công hệ thống PCCC:

1.Thi công hệ thống PCCC: Thường.

2.Thi công hệ thống PCCC: Báo cháy.

3. Thi công hệ thống PCCC: Bằng nước.

4.Thi công hệ thống PCCC : Tự động.

5.Thi công hệ thống PCCC: Bọt Foam.

ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU
ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU

Hiện nay, thi công h thng phòng cháy cha cháy bao gm nhng cách sau và có những giải pháp đi kèm:

– Thi công h thng báo cháy thường.

Trước khi thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, bạn cần phải xác định rõ các thành phần của hệ thống báo cháy: đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, nút ấn báo cháy, chuông báo cháy, đèn báo cháy, tủ báo cháy hệ thống dây tín hiệu, dây nguồn.

Với tính năng đơn giản, hệ thống báo cháy chỉ thích hợp để lắp đặt các công ty có diện tích vừa và nhỏ với số lượng các phòng ban ít. Thích hợp khi lắp đặt cho những nhà xưởng nhỏ.

Các thiết bị trong hệ thống báo cháy được mắc nối tiếp với nhau với trung tâm báo cháy. Vì vậy khi xảy ra sự cố báo cháy trung tâm chị nhìn biết khái quát chứ không biết chính xác vị trí từng đầu báo hay từng địa điểm có cháy. Điều này khiến việc xử lý của nhân viên giám sát bị hạn chế.

ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU
ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU

-Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy báo cháy.

Hệ thống báo cháy địa chỉ bao gồm các thành phần như: đầu báo khói địa chỉ, đầu báo nhiệt địa chỉ, nút ấn báo địa chỉ. Khi thi công hệ thống báo cháy địa chỉ cần theo đúng quy trình của bản thiết kế, trong quá trình lắp đặt cùng luôn phải tuân thủ an toàn lao động theo quy định hiện hành.

Hệ thống báo cháy địa chỉ với tính năng kỹ thuật cao, nên được dùng để lắp đặt tại các công ty mà mặt bằng sử dụng rộng lớn và được chia ra làm nhiều khu vực độc lập. Các phòng ban trong từng khu vực cũng được thiết kế riêng biệt.

Bên cạnh đó từng thiết bị trong hệ thống này được mắc trực tiếp vào trung tâm báo cháy. Giúp trung tâm nhận được tín hiệu xảy ra cháy tại khu vực từngđịa điểm một cách rõ ràng chính xác. Từ đó nhân viên giám sát có thể xử lý sự cố cháy nổ một cách nhanh chóng.

-Thi công h thng phòng cháy cha cháy- Phòng cháy cha cháy bng nước.

Trước khi thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy bằng nước, thì bạn cần phải xác định rõ những sản phẩm cần cho quá trình này gồm: hộp chữa cháy ngoài nhà,  quận vòi chữa cháy, khớp nối, van gốc chữa cháy, hệ thống đường ống và máy bơm chữa cháy.

Sau đó bộ phận lắp đặt hệ thống chữa cháy sẽ thực hiện theo đúng kế hoạch và chính xác theo bản thiết kế lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy đã bàn giao theo quý khách.

ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU
ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU

-Thi công h thng cha cháy- Phòng cháy cha cháy t động.

Hệ thống chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler là một hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay. Các ứng dụng của hệ thống này phù hợp khi lắp đặt với tòa nhà cao tầng, nhà xưởng công trình không phù hợp khi lắp đặt các khu vực phòng máy chủ IT hoặc có những sản phẩm với đặc tính hư hại nhiều khi gặp nước.

-Thi công H thng PCCC – cha cháy bng bt Foam.

Hệ thống chữa cháy bằng bọt hiện nay được nhiều người lựa chọn và sử dụng vì nó giảm lượng nước cần thiết. Giảm số lượng chất chữa cháy khi dập lửa. Đối với loại Foam giãn nở cao thì hầu như không mang lại hư hỏng cho hàng hoá, và chỉ trong một khoảng thời gian ngắn cả nhà kho đều trở lại bình thường.

Hệ thống chữa cháy được nhiều người lựa chọn, sử dụng ở những nơi có rủi ro cao về cháy nổ, được chọn lựa cẩn thận. Yêu cầu phải được trang bị thích hợp ít bọt cô đặc, hệ thống trộn bột, các thiết bị phun bọt và sự phối hợp hiệu quả giữa các bộ phận trong một hệ thống chữa cháy.

Hệ thống chữa cháy được sử dụng xe phun ra một loại một bao phủ lên trên bề mặt xăng dầu. Tách chất lỏng dễ cháy ra khỏi không khí và nước, nhờ đó mà ngọn lửa bị dập tắt.

Việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình là việc cấp thiết theo yêu cầu, quy định của pháp luật. Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an ninh, an toàn tính mạng cho bản thân và cộng đồng. Hơn nữa tạo sự tin tưởng an toàn cho các công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy.

ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU
ĐỪNG NÊN THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC KHI CHƯA ĐỌC BÀI VIẾT SAU

Ngoài ra, Đin Long Vương chúng tôi chuyên nhn các dch v nhà xưởng như:

  1. Xin chủ trương đầu tư
  2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
  3. Xin giấy phép môi trường
  4. Thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
  5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
  6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
  7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sả

Bạn sẽ kinh ngạc bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền và trả lại cho bạn sử dụng dịch vụ của đối tác khác.

Vy nên đây là cơ hi ca bn. Đây là cơ hội để bạn sở hữu hệ thống PCCC chuyên nghiệp, an toàn. Cơ hội này không ở lại lâu, chúng tôi ch ưu đãi min phí cho 199 đối tác đầu tiên vềbản thiết kế hồ sơ PCCC chỉnh chu. Hãy GI NGAY 0944.137.939 để được trao giá trị. Chúng tôi xin li gii thiu t bn đến nhng đối tác v gói dch v này, biết đâu ai đó đang cn. Cm ơn rt nhiu.

Nguyn Th Oanh

 

 

 Mi chi tiết xin liên h:

CÔNG TY C PHN ĐIN LONG VƯƠNG

HOTLINE:  0944.137.939- 0945.877.739

EMAIL: info@dienlongvuong.com

MST:3702994735

WEB:dienlongvuong.com

Trân trng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939