Cảnh báo chưa nên làm hợp đồng cho thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này

Cảnh báo chưa nên làm hợp đồng cho thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này

Xin giới thiệu, nhà xưởng cho thuê đang là giải pháp ưu việt cho các doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ trong thời điểm hiện nay. Nhờ tính chất tiện lợi, đa dạng sự lựa chọn sẻ tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư ban đầu cũng như tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp.

Hãy hình dung, trong trường hợp quý doanh nghiệp xây dựng mới sẽ gặp một số vấn đề như sau:

Chuẩn bị nguồn vốn rất lớn đầu tư vào việc mua đất mua vật liệu xây dựng, thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng … từ trong và ngoài doanh nghiệp (đường xá giao thông, vận chuyển hàng hóa, thuận tiện công nhân và nhân viên di chuyển…)

Lên thiết kế và lựa chọn cách thức, xây dựng nhà xưởng phù hợp với mô hình doanh nghiệp cũng cần thời gian vài tháng hoặc vài năm tùy theo tiến độ và quy mô, chưa kể nếu trục trặc về kinh phí nguồn vốn sẽ kéo dài thời gian dự kiến gây ảnh hưởng đến các kế hoạch đã đề ra.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây nhà xưởng do điều kiện đòi hỏi chi phí thời gian công sức tìm kiếm. Thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Do vậy nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn đến phương án thuê nhà xưởng kho bãi.

Cảnh báo chưa nên làm hợp đồng cho thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này
Cảnh báo chưa nên làm hợp đồng cho thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này

Hợp đồng cho thuê nhà xưởng là gì?

Hợp đồng là bản cam kết giữa các bên phải thực hiện đúng những điều kiện bắt buộc đưa ra để hưởng một lợi ích với nhau. Cam kết và thực hiện đúng các điều khoản ở trong bản hợp đồng. Ai vi phạm sẽ phải bồi thường.

Hợp đồng cho thuê kho xưởng thường sẽ có hai bên là bên cho thuê và bên thuê. Gồm nhiều thành phần trong đó quan trọng nhất là nội dung hợp đồng giá cả, phương thức thanh toán, trách nhiệm của từng bên và cuối cùng là cam kết chung.

Nội dung cần thể hiện trong bản hợp đồng cho thuê xưởng là gì?

Có thể gia hạn hợp đồng hay không?

Mức giá thuê thay đổi theo từng giai đoạn như thế nào?

Có thể cho thuê lại toàn bộ hay là một phần mặt bằng nếu không sử dụng đến không?

Trong trường hợp một trong hai bên. Dứt hợp đồng trước thời hạn thỏa thuận thì phải thông báo trước bao lâu và phải chịu bồi thường như thế nào?

Thương lượng và ghi chi tiết các dịch vụ như ( Điện nước, vận chuyển hàng hóa, quản lý hàng hóa, trong bảng tổng hợp).

Đối với bất kỳ thay đổi nào trong hợp đồng, phải có văn bản pháp lý bổ sung. Nếu trong trường hợp hợp đồng thuê kho xưởng chưa thể hiện nội dung đầy đủ như vậy doanh nghiệp phải đưa ra những yêu cầu bổ sung đi chắc chắn để không có gặp rắc rối sau này.

Ngoài ra trước khi ký hợp đồng bên thuê cần phải xem kỹ giấy tờ chứng minh quyền sở hữu và quyền sử dụng đất cho thuê nhà xưởng.

Bạn sẽ kinh ngạc, bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Đến với Điền Long Vương Đchúng tôi sẽ hỗ trợ quý đối tác bản hợp đồng cho thuê xưởng chỉnh chu. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền lại để bạn sử dụng dịch vụ của một trong các đối tác.

Cảnh báo chưa nên làm hợp đồng cho thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này
Cảnh báo chưa nên làm hợp đồng cho thuê nhà xưởng khi chưa đọc bài viết này

Ngoài ra, Điền Long Vương chúng tôi chuyên nhận các gói dịch vụ nhà xưởng như:

1. Xin chủ trương đầu tư

2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy

3. Xin giấy phép môi trường

4. thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói

5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng

6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở

7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sản.

Vậy nên đây là cơ hội để bạn sở hữu những lợi ích từ hợp đồng cho thuê nhà xưởng của Điền Long Vương. Cơ hội này không ở lại lâu. Chúng tôi ưu đãi 5 % chi phí cho 199 đối tác đầu tiên về gói dịch vụ này, NGAY lÚC NÀY ĐÂY, gọi ngay 0944.137.939 để được tư vấn. Chúng tôi xin lời giới thiệu từ bạn đến những đối tác, người thân về gói dịch vụ này, biết đâu ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.

 

Nguyễn Thị Oanh

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939