Cảnh Báo 4 Sai Lầm Khi Xây Dựng Nhà Xưởng

Cảnh báo 4 sai lầm gặp phải khi chủ đầu tư tiến hành xây nhà xưởng là gì?

Xin giới thiệu với tất cả mọi người, xây dựng nhà xưởng là một việc rất là quan trọng. Đây chính là khâu quan trọng nhất trong quá trình đầu tư của doanh nghiệp chính vì điều đó nên chủ đầu tư rất là quan tâm. Sự thật là, hôm nay tôi chia sẻ cho mọi người về chuyên đề cảnh báo 4 sai lầm thường gặp khi báo giá xây dựng nhà xưởng.

Sự thật là, một dự án thua lỗ sẽ khiến công ty bị phá sản. Chính vì vậy, để có được những dự đoán chính xác không phải là việc dễ dàng và càng không thể thiếu vai trò vô cùng quan trọng một người làm dự toán giỏi. Hôm nay tôi giới thiệu cho các bạn cảnh báo 4 sai lầm thường gặp khi làm xây dựng nhà xưởng đó là .

Cảnh báo 4 sai lầm gặp phải khi chủ đầu tư tiến hành xây nhà xưởng là gì?
Cảnh báo 4 sai lầm gặp phải khi chủ đầu tư tiến hành xây nhà xưởng là gì?

Thứ nhất, không tiến hành khảo sát công trường.

Hầu hết các hồ sơ thầu đều yêu cầu nhà thầu tham dự một cuộc họp trước đấu thầu và khảo sát địa điểm cần xây. Không mong muốn và phát sinh Khi thi công.

Tiến hành khảo sát thực địa, bạn sẽ cần phải đo đạc kiểm tra địa hình địa chất.  Công vật liệu và tập kết trang thiết bị. Nguồn nước thi công và nước sinh hoạt.

Bên cạnh đó cũng cần phải quan tâm đến những vấn đề bảo vệ môi trường trong quá trình xây dựng.

Nên kết hợp thêm thầu phụ tiến hành khảo sát. điều này giúp họ tự đánh giá được hiện trường và đo lường được các chi phí phát sinh do địa điểm thi công.

Thứ hai, bóc khối lượng không chính xác.

Việc bóc dự toán không chính xác đặt nền tảng cho các dự toán của bạn sẽ không có đúng.

Nếu bạn bỏ sót các hạng mục hay các đầu việc hoặc không có các phép tiết tính chính xác dự trù kinh phí của bạn sẽ vượt cao so với các nhà thầu khác.

Chính vì điều đó công ty phải phải bóc dự toán chính xác để có những lựa chọn tốt nhất.

Thứ ba, dự trù chi phí nhân công.

Công nhân có lẽ là một khó nhất để xác định chính xác. Chi phí đắt nhất trong một dự án. Để hiểu rõ được điều đó thì phải tìm điểm công nhân giỏi có kinh nghiệm.

Không cẩn thận mà kiếm những công nhân không có kinh nghiệm thì sẽ rất là mất công đào tạo.

Thứ tư, không đánh giá rủi ro và chuẩn bị phương án dự phòng.

Mỗi dự án xây dựng đều đi kèm với rủi ro, tiến hành đánh giá rủi ro là một phần của quá trình dự án. Đó có thể ảnh hưởng rất lớn đến chi phí.

Cảnh báo 4 sai lầm gặp phải khi chủ đầu tư tiến hành xây nhà xưởng là gì?
Cảnh báo 4 sai lầm gặp phải khi chủ đầu tư tiến hành xây nhà xưởng là gì?

Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời, Công ty Cổ phần Điền Long Vương của chúng tôi ra đời với mục tiêu là xây dựng một tâm điểm, một thương hiệu uy tín, có tầm ảnh hưởng sâu rộng trong nước và quốc tế; là nơi hội tụ, kết nối giao thương bậc nhất của các nhà đầu tư và cũng là nơi kết tinh cho sự phát triển bền vững, sự thịnh vượng của các đối tác. Những lĩnh vực và chuỗi cung ứng đi kèm:

  1. Xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng, môi giới mua bán, cho thuê, ký gửi và thực hiện các dịch vụ tư vấn pháp lý đối với các lĩnh vực có liên quan đến bất động sản, công trình công nghiệp, dân dụng (nhà xưởng, nhà kho, văn phòng) trên phạm vi cả nước.
  2. Cung ứng, thương mại một số loại hình trọng yếu như: Dịch vụ cung ứng Tài chính, tiền tệ cho các đối tác; thi công hệ thống phòng cháy và chữa cháy các công trình xây dựng; cung ứng nguồn lao động; cung ứng các loại sơn công nghiệp và các loại khí công nghệ cao trong lĩnh vực công nghiệp, y tế.
  3. Tư vấn và đào tạo các chuyên gia về bất động sản.

Điền Long Vương sẽ luôn đem đến cho quý đối tác, quý khách hàng về sự hài lòng và sự tin tưởng tuyệt đối khi hợp tác cùng với chúng tôi. Hãy GỌI NGAY: 0944.137.939 để được trao giá trị. Chia sẻ bài viết giúp tôi cho ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.


Nguyễn Thị Oanh

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939