Bốn Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Điền Long Vương

Bạn thấy đấy, cung ứng nguồn lao động là giải pháp đáp ứng số lượng nhân sự mà khách hàng yêu cầu trong thời gian dài hoặc thời gian ngắn, để hoàn thành những đề xuất mà đơn vị thuê lao động đã dự tính, đây loại hình mới nhưng vô cùng hiệu quả cho các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Thật tuyệt vời, Điền Long Vương chúng tôi sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề về cung ứng nguồn lao động. Giúp cho các doanh nghiệp phù hợp trong các trường hợp như phải gia tăng năng suất, khối lượng công việc các đơn đặt hàng tăng trong những tháng cao điểm.

Giúp cho các doanh nghiệp mới thành lập chưa nắm rõ các thủ tục pháp lý về lao động; doanh nghiệp đang cần cắt giảm nhân sự để cân bằng lại nguồn lực cũng như nguồn vốn hiệu quả của công ty, cần nguồn lao động chuyên nghiệp…

Bốn Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Điền Long Vương
Bốn Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Điền Long Vương

Hãy hình dung, cung ứng nguồn lao động theo yêu cầu của công ty, doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực như:

 • Lao động phổ thông theo thời vụ, dài hạn hoặc ngắn hạn; bốc xếp, xây dựng, dịch vụ vệ sinh, vệ sĩ, bảo vệ….
 • Lao động phục vụ sản xuất, kinh doanh
 • Nhân viên văn phòng có chuyên môn, trình độ cao: Nhân viên kế toán, nhân viên hành chính, nhân sự, lễ tân .
 • Cung ứng lao động trong nước tại các khu công nghiệp, các doanh nghiệp tư nhân.
 • Đa dạng về cấp bậc, ngành nghề.
  Bốn Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Điền Long Vương
  Bốn Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Cung Ứng Lao Động Tại Điền Long Vương

Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời, với những lợi ích của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung ứng nguồn lao động từ Điền Long Vương chúng tôi;

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí trong khâu tuyển dụng đào tạo và chi trả lương thưởng: chúng tôi sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến việc tuyển dụng, đào tạo, tính và trả lương, thưởng, bảo hiểm, lễ Tết, xử lý tai nạn, đình công…..
 • Linh động thay đổi nhân sự đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ số lượng lao động theo nhu cầu; Doanh nghiệp có thể thay đổi linh hoạt nhân sự theo từng thời điểm, bằng cách tăng hoặc giảm người lao động theo nhu cầu từng thời điểm của mình. Bên cạnh đó chúng tôi sẵn sàng thay thế ứng viên nếu không phù hợp.
 • Giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro về mặt pháp lý, khi đến với Điền Long Vương nguồn lao động sẽ được lựa chọn kỹ lưỡng, có kỷ luật cao, sự cam kết bằng văn bản hóa. Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về người lao động.
 • Với dữ liệu hồ sơ lao động phong phú, đa dạng nguồn lao động từ lao động phổ thông đến lao động trí óc đảm bảo nhân sự mọi thời điểm, giúp doanh nghiệp tăng năng suất hiệu quả công việc một cách nhanh chóng, kịp thời. Công Ty chúng tôi sẽ đưa lại những ưu việt mà những đơn vị khác chưa có đến với quý khách hàng.

Ngoài ra, Điền Long Vương chúng tôi chuyên nhận các gói dịch vụ nhà xưởng như:

 • Xin chủ trương đầu tư
 • Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
 • Xin giấy phép môi trường
 • Thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
 • Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
 • Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
 • Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sản.

Bạn sẽ kinh ngạc, bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền lại để bạn sử dụng dịch vụ của một trong các đối tác của chúng tôi.

Vậy nên đây là cơ hội để bạn sở hữu những lợi ích từ dịch vụ cung ứng nguồn lao động tại Điền Long Vương. Cơ hội này không ở lại lâu. Chúng tôi ưu đãi 5% chi phí cho 199 đối tác đầu tiên về gói dịch vụ này, NGAY LÚC NÀY ĐÂY, gọi ngay 0944.137.939 để được tư vấn. Chúng tôi xin lời giới thiệu từ bạn đến những đối tác, người thân về gói dịch vụ này, biết đâu ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.


Nguyễn Thị Oanh

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939