BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?

Hãy tưởng tượng, Bình Dương và cả nước hiện nay có nhiều doanh nghiệp, công ty đang phát triển mạnh. Chính vì vậy, các nhà xưởng được đầu tư xây dựng lên phục vụ nhu cầu đó. Hệ thống phòng cháy chữa cháy rất quan trọng và không thể thiếu đối với công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Hệ thống có tác dụng chữa cháy khi có cháy xảy ra và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tài sản, tính mạng của con người.

Hiểm hoạ từ việc thiết kế thi công PCCC không chuẩn?

Theo tổng cục thống kê trong năm 2015, cả nước xảy ra 2.792 vụ cháy, gây thiệt hại trên 400 tỷ đồng. Đáng lo ngại hơn, chỉ tính 3 tháng đầu năm 2016, cả nước xảy ra 939 vụ cháy, làm 13 người chết, 80 người bị thương ước tính thiệt hai 510 tỷ đồng. Sai lầm nghiêm trọng nhất đó là việc thiết kế thi công hệ thống PCCC. Bài viết sau đây giới thiệu cho quý độc giả ba vấn đề chính:

BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?
BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?

1.Các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay.

2.Tầm quan trọng của các thiết bị phòng cháy chữa cháy

3. Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy

Những năm gần đây, tình hình cháy nổ xảy ra nhiều, gây nguy hiểm đến tính mạng của con người. Vì vậy cần có biện pháp thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy để ngăn chặn những nguy cơ đó. Những nội dung sau đây sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ tầm quan trọng tìm được nhà thi công hệ thống PCCC chuyên nghiệp?

BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?
BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?

* Các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Trước khi tìm hiểu về báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy, bạn đọc cần biết về các thiết bị phòng cháy chữa cháy hiện nay.

– Hệ thống báo cháy

Trung tâm hệ thống báo cháy tự động được thiết kế theo dạng tủ, bao gồm các thiết bị chính như mainboard điều khiển, các module, biến thế, battery.

Hệ thống thiết bị đầu vào bao gồm: đầu báo: báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa… công tắc khẩn.

Nhờ tính năng kỹ thuật cao, hệ thống báo cháy địa chỉ dùng để lắp đặt tại các công trình lớn và được chia ra làm từng điểm độc lập.

– Hệ thống chữa cháy bán tự động

Đây là hệ thống chữa cháy cổ điển, hệ thống chữa cháy đơn giản chỉ gồm hộp chữa cháy và cuộn vòi chữa cháy.

– Hệ thống chữa cháy Sprinkler

Hệ thống chữa cháy Sprinkler là hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện nay có khả năng dập tắt đám cháy bằng cách phun nước trực tiếp vào khu vực đang cháy. Tại đó đầu phun sprinkler đã được kích hoạt ở ngưỡng nhiệt độ được xác định trước.

– Hệ thống chữa cháy tự động CO2

CO2 là chất khí sạch, không làm rỉ sét, giúp dập tắt cháy bằng cách làm loãng hỗn hợp không khí và khí CO2 tới một tỷ lệ ở dưới mức giới hạn có thể duy trì sự cháy. Hệ thống chữa cháy CO2 chỉ được ứng dụng tại những nơi mà khi dùng những chất chữa cháy khác có thể làm hư hỏng máy móc, thiết bị.

– Máy bơm chữa cháy

Máy bơm chữa cháy được chia làm hai loại chính bao gồm: máy bơm điện chữa cháy và máy bơm diesel chữa cháy

BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?
BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?

* Tầm quan trọng của các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống PCCC đã ra đời nhằm hạn chế những rủi ro mà hỏa hoạn mang lại. Đây là những thiết bị đóng vai trò rất quan trọng trong phòng chữa cháy hỏa hoạn mà mỗi hộ gia đình, các tòa cao ốc, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, nhà xưởng, công trình hay những nơi có nhiều thiết bị dễ cháy nổ cần phải chú trọng và đầu tư.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy giúp bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Vì thế mà việc đầu tư, thi công và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng như việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?
BÁO GIÁ THI CÔNG HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY?

* Báo giá thiết bị phòng cháy chữa cháy

Bạn thấy đấy, hầu hết bạn cứ nghĩ ai cũng quan tâm đến giá cả trong vấn đề thi công hệ thống phòng cháy và chữa cháy, nhưng giá cả chỉ là một yếu tố phụ. Trước hết khách hàng mong đợi hệ thống PCCC chất lượng và đạt chuẩn nếu công ty đáp ứng đạt chuẩn theo mong đợi, họ sẽ trả nhiều tiền hơn.

Bạn thử tưởng tượng xem, nếu bạn tìm đến một công ty lắp đặt hệ thống PCCC dở tệ. Nhân viên làm việc chậm trễ, năng lực tay nghề chưa tốt và sử dụng sản phẩm chưa đạt chất lượng và gây hư hỏng cho công trình của bạn thì điều gì sẽ xảy ra?

Bạn sẽ kinh ngạc bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ công ty và ấn tượng vì sự hiệu quả khi đã sử dụng cho 999 khách hàng toàn quốc. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền và trả tiền để bạn sử dụng dịch vụ của một trong các đối tác của chúng tôi. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, tư vấn, lắp đặt và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi cam kết về điều trên.

Ngoài ra, Đin Long Vương chúng tôi chuyên nhn các dch v nhà xưởng như:

  1. Xin chủ trương đầu tư
  2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
  3. Xin giấy phép môi trường
  4. Thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
  5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
  6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
  7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sả

Vy nên đây là cơ hi ca bn. Đây là cơ hội để bạn sở hữu hệ thống PCCC chuyên nghiệp, an toàn. Cơ hội này không ở lại lâu, chúng tôi ch ưu đãi min phí cho 199 đối tác đầu tiên vềbản thiết kế hồ sơ PCCC chỉnh chu. Hãy GI NGAY 0944.137.939 để được trao giá trị. Chúng tôi xin li gii thiu t bn đến nhng đối tác v gói dch v này, biết đâu ai đó đang cn. Cm ơn rt nhiu.

Nguyn Th Oanh

 

 

 Mi chi tiết xin liên h:

CÔNG TY C PHN ĐIN LONG VƯƠNG

HOTLINE:  0944.137.939- 0945.877.739

EMAIL: info@dienlongvuong.com

MST:3702994735

WEB:dienlongvuong.com

Trân trng!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939