7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương

Bạn gặp vướng mắc trong quá trình thực hiện các thủ tục về phòng cháy chữa cháy. Bạn cần tìm công ty chuyên thiết kế phòng cháy chữa cháy.

Bạn gặp khó khăn trong quá trình thiết kế, thi công, vận hành, bảo dưỡng các hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp?

7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương
7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương

Những điều cần chú ý khi thiết kế phòng cháy chữa cháy?

1.Địa điểm xây dựng hệ thống bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.

2.Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp, được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan.

3.Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.

4.Xây dựng hệ thống lối thoát cửa đi lối ra, hành lang cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió hút khói. Thiết bị cứu người, đèn báo,còi báo, tín hiệu đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chống thoát.

5. Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống bảo đảm an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đủ an toàn chữa cháy.

6.Thiết lập hệ thống báo cháy chữa cháy phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kĩ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.

7. Luôn luôn dự phòng kinh phí cho phòng cháy và chữa cháy.

7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương
7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương

7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương?

Thứ nhất : Chuyên môn nhân sự: Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ. Luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật, thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

Thứ hai:  Tinh thần nhân sự : được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề, với năng lực thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Thứ ba: Kinh nghiệm là nhà thầu thi công PCCC chuyên nghiệp:

Với kinh nghiệm của nhà thầu Thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có, chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Thứ tư:  Đối ngoại

Mặc khác, Điền Long Vương chúng tôi kết hợp tốt với cơ quan PCCC, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành, cục cảnh sát PCCC, Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định, nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Thứ năm: Sản phẩm đạt chất lượng

Luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng, gọn nhẹ, chắc chắn, mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Thứ sáu: Tư vấn thiết kế

Luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế, thẩm duyệt, thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình. Góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

Thứ bảy: Giá cả hợp lý

Không chỉ vậy, mặc dù chất lượng dịch vụ luôn ưu tiên nhưng giá dịch vụ phía chúng tôi luôn vô cùng phải chăng và hợp lý  trên thị trường phòng cháy chữa cháy hiện nay.  Khi đến với Điền Long Vương, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng giá cả hợp lòng mọi khách hàng.

7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương?
7 lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy tại Điền Long Vương?

Ngoài ra, Điền Long Vương chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ nhà xưởng như:

  1. Xin chủ trương đầu tư
  2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
  3. Xin giấy phép môi trường
  4. thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
  5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
  6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
  7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sản.

Bạn sẽ kinh ngạc bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền và trả lại cho bạn sử dụng dịch vụ của đối tác khác.

Vậy nên đây là cơ hội của bạn. Đây là cơ hội để bạn sở hữu hệ thống PCCC chuyên nghiệp, an toàn. Cơ hội này không ở lại lâu, chúng tôi chỉ ưu đãi miễn phí cho 199 đối tác đầu tiên về bản thiết kế hồ sơ PCCC chỉnh chu. Hãy GỌI NGAY 0944.137.939 để được trao giá trị. Chúng tôi xin lời giới thiệu từ bạn đến những đối tác về gói dịch vụ này, biết đâu ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.

 

 

Nguyễn Thị Oanh

 

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939