Tiết lộ 6 lợi ích bạn nên sử dụng dịch vụ cần thuê nhà xưởng tại Điền Long Vương

Xin giới thiệu, nhà xưởng cho thuê #chothuenhaxuong đang là giải pháp ưu việt cho các doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ trong thời điểm hiện nay. Nhờ tính chất tiện lợi, đa dạng sự lựa chọn, tiết kiệm các khoản chi phí đầu tư ban đầu cũng như tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp.

Tiết lộ 6 lợi ích bạn nên sử dụng dịch vụ cần thuê nhà xưởng tại Điền Long Vương
Tiết lộ 6 lợi ích bạn nên sử dụng dịch vụ cần thuê nhà xưởng tại Điền Long Vương

– Chuẩn bị nguồn vốn rất lớn đầu tư vào việc mua đất, mua vật liệu xây dựng, thiết kế, xây dựng cơ sở hạ tầng … từ trong và ngoài doanh nghiệp (đường sá giao thông, vận chuyển hàng hóa, thuận tiện công nhân và nhân viên di chuyển…)

– Lên thiết kế và lựa chọn cách thức, xây dựng nhà xưởng phù hợp với mô hình doanh nghiệp cũng cần thời gian vài tháng hoặc vài năm tùy theo tiến độ và quy mô, chưa kể nếu trục trặc về kinh phí nguồn vốn sẽ kéo dài thời gian dự kiến gây ảnh hưởng đến các kế hoạch đã đề ra.

– Dành thời gian và chi phí cho việc hoàn thiện các thủ tục pháp lý.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời, khi sử dụng dịch vụ thuê nhà xưởng của Điền Long Vương chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích;

– Doanh nghiệp chỉ chi tiền thuê nhà xưởng và chi các khoản dịch vụ hoàn thiện trong quá trình thuê không cần bỏ số tiền quá lớn cho việc mua đất, mua vật liệu xây dựng….. thay vào đó bạn có thể dùng nguồn vốn đó để tập trung đầu tư mở rộng vào hoạt động kinh doanh của mình.

– Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian xây dựng chỉ cần chuyển máy móc, con người đến là có thể hoạt động sản xuất nhanh chóng .

Tiết lộ 6 lợi ích bạn nên sử dụng dịch vụ cần thuê nhà xưởng tại Điền Long Vương
Tiết lộ 6 lợi ích bạn nên sử dụng dịch vụ cần thuê nhà xưởng tại Điền Long Vương

Điền Long Vương sẽ hỗ trợ giải quyết các vấn đề về giấy tờ pháp lý liên quan cho quý doanh nghiệp trong việc thuê nhà xưởng và đưa nhà xưởng vào hoạt động, điều này vô cùng tiện lợi cho các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nước ngoài chưa có kinh nghiệm trong các thủ tục pháp lý.

– Thay đổi quy mô dễ dàng; Đối với các doanh nghiệp mới khởi nghiệp việc thuê nhà xưởng vô cùng có lợi vì khi đưa cơ sở vào hoạt động một thời gian doanh nghiệp sẽ nhận rõ quy mô phù hợp với mô hình của mình để tối ưu hiệu quả, lúc đó việc mở rộng hay thu hẹp sẽ dễ dàng điều chỉnh.

– Chúng tôi có một kho tàng dữ liệu các sản phẩm cho thuê, phù hợp với mọi đối tượng doanh nghiệp nên khi quý doanh nghiệp đến với chúng tôi sẽ có vô vàn sự lựa chọn nhằm đáp ứng hoàn mỹ nhất những yêu cầu như vị trí, diện tích, chi phí thuê, tiện ích nhà xưởng……..

Điền Long Vương chúng tôi là công ty dịch vụ chuyên trong lĩnh vực cho thuê nhà xưởng. Nên giá cho thuê đã được Điền Long Vương chúng tôi sàn lọc kiểm định là giá mặt bằng chung của khu vực không có tình trạng giá ảo.

Các doanh nghiệp với mô hình kinh doanh vừa và nhỏ nên chọn nhà xưởng cho thuê thay cho xây mới vì phương án này vừa đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian vô cùng hiệu quả cho quý doanh nghiệp.

Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhượng Bất Động Sản
Lý Do Nên Sử Dụng Dịch Vụ Chuyển Nhượng Bất Động Sản

Ngoài ra, Điền Long Vương chúng tôi chuyên nhận các gói dịch vụ nhà xưởng như:

  1. Xin chủ trương đầu tư
  2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
  3. Xin giấy phép môi trường
  4. Thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
  5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
  6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
  7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sản.

Bạn sẽ kinh ngạc, bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền lại để bạn sử dụng dịch vụ của một trong các đối tác của chúng tôi.

Vậy nên đây là cơ hội để bạn sở hữu những lợi ích từ dịch vụ cho thuê nhà xưởng từ Điền Long Vương. Cơ hội này không ở lại lâu. Chúng tôi ưu đãi 5 % chi phí cho 199 đối tác đầu tiên về gói dịch vụ này, NGAY LÚC NÀY ĐÂY, gọi ngay 0944.137.939 để được tư vấn. Chúng tôi xin lời giới thiệu từ bạn đến những đối tác, người thân về gói dịch vụ này, biết đâu ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.


Nguyễn Thị Oanh

Công Ty cổ phần Điền Long Vương

Hotline: 0944.137.939

Email:info@dienlongvuong.com

Mst:3702994735

Web:dienlongvuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939