4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?

Bạn biết rằng, lựa chọn đất xây dựng nhà xưởng, nhà máy là một trong những vấn đề quan trọng bạn cần quan tâm. Nhằm tối ưu hóa chi phí cho quá trình xây dựng và các hoạt động sản xuất sau này. Xây dựng nhà xưởng, nhà máy là một trong những vấn đề quan trọng.

Vì thế chúng ta cần phải cân nhắc kỹ ngay từ đầu việc chọn đất để tiến hành xây dựng. Vậy nên chọn đất như thế nào là tốt. Đó là một trong những khó khăn thường gặp đối với rất nhiều chủ đầu tư.  Có 4 lưu ý mà chủ đầu tư quan tâm đó là?

Lưu ý một là lựa chọn đất là ao hồ.

Lưu ý hai là khu đất để lâu năm.

Lưu ý ba là lựa chọn vị trí khu đất.

Lưu ý bốn là lựa chọn đất khu công nghiệp.

Ngày nay với nhu cầu về việc xây dựng nhà xưởng, nhà máy ngày càng tăng cao. Vì vậy chúng ta cần phải cân nhắc kỹ càng từ việc chọn đất để tiến hành xây dựng. Vậy nên chọn đất như thế nào là hợp lý đây là một trong những khó khăn thường gặp của rất nhiều chủ đầu tư. Những lưu ý mà các chủ đầu tư nên quan tâm như?

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?
4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?

*Lưu ý một là lựa chọn đất là ao hồ.

Nếu bạn đang quan tâm là ao hồ thì để san lấp làm nhà xưởng thì bạn cần nên lưu ý các bước như sau:

San lấp bằng đất trắng chặt từng lớp đảm bảo đất chắc đều tránh tình trạng sụt lún sau này.

Tiến hành dọn dẹp khu đất với các vật dụng hoặc cỏ xung quanh ao để giải tỏa khí xấu xung quanh tránh tình trạng tích tụ khí.

Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các loại ống nước nhỏ để cắm nhiều vào nhằm tăng cường khả năng tỏa khí.

Nên tiến hành san lấp và để sau khoảng ba đến sáu tháng sau khi dọn dẹp thì tiến hành quá trình xây dựng.

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?
4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?

*Lưu ý hai là khu đất để lâu năm.

Đối với những khu đất lâu năm không có công trình xây dựng thì bạn nên chọn những nơi có cỏ mọc đều. Ở những nơi mà tất tốt thì nên tiến hành xây dựng văn phòng riêng. Còn những nơi mà có luôn khí xấu thì có thể sử dụng làm kho chứa các loại máy móc.

Lựa chọn thế đất tốt. Một trong những khu đất lý tưởng đáng để bạn lựa chọn là những nơi có thế đất trước thấp và cao dần từ phía sau. Đây là một trong những tư thế đất mang phong thủy tốt.

Còn nếu như trong quá trình đi tìm đất gặp những miếng đất mà ở phía trước cao hơn phía sau, thì phải tiến hành cải tạo đất làm sao cho phía trước thấp hơn phía sau.

*Lưu ý ba là lựa chọn vị trí khu đất.

Trong quá trình chọn đất xây dựng nhà xưởng nhà máy. Vị trí cũng là yếu tố quan trọng cần chọn đất ở những vị trí thuận lợi gần trung tâm kinh tế vùng. Thuận tiện giao thông để vận chuyển hàng hoá, cho nguồn cung cấp vật tư, thuận tiện cho việc tuyển công nhân và cán bộ quản lý.

4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?
4 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN ĐẤT XÂY DỰNG NHÀ XƯỞNG?

*Lưu ý bốn là lựa chọn đất khu công nghiệp.

Đây cũng là một trong những lựa chọn của các chủ đầu tư. Đa phần thì các khu công nghiệp đều được quy hoạch với giao thông và từng tương đối tốt. Rất thuận tiện cho các chủ đầu tư xây dựng nhà máy theo yêu cầu.

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Tôi đã chia sẽ và giúp cho hằng trăm chủ đầu tư xây dựng các nhà máy lớn nhỏ. Bạn sẽ kinh ngạc, bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền lại để bạn sử dụng dịch vụ của một trong các đối tác.

Ngoài ra, Điền Long Vương chúng tôi chuyên nhận các gói dịch vụ nhà xưởng như:

  1. Xin chủ trương đầu tư
  2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
  3. Xin giấy phép môi trường
  4. Thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
  5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
  6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
  7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sản.

Vậy nên đây là cơ hội để bạn sở hữu những lợi ích từ dịch vụ cho thuê nhà xưởng từ Điền Long Vương. Cơ hội này không ở lại lâu. Chúng tôi ưu đãi 5 % chi phí cho 199 đối tác đầu tiên về gói dịch vụ này, NGAY lÚC NÀY ĐÂY, gọi ngay 0944.137.939 để được tư vấn.

Chúng tôi xin lời giới thiệu từ bạn đến những đối tác, người thân về gói dịch vụ này, biết đâu ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.

Nguyn Th Oanh

 

 

 Mi chi tiết xin liên h:

CÔNG TY C PHN ĐIN LONG VƯƠNG

HOTLINE:  0944.137.939- 0945.877.739

EMAIL: info@dienlongvuong.com

MST:3702994735

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939