4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?

Nhà xưởng cho thuê được lựa chọn là một trong những bước đi vững chắc nhất của các doanh nghiệp hiện nay nếu chưa có điều kiện xây dựng. Đây là con đường an toàn và hiệu quả nhất giúp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các doanh nghiệp lớn đến từ nước ngoài.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đi vào hoạt động sản xuất nhanh chóng là những ưu điểm của mô hình nhà xưởng cho thuê. Đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp khi các nguồn lực khởi đầu còn hạn hẹp, nhà xưởng cho thuê xây sẵn là giải pháp hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?
4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?

Sau đây Điền Long Vương giới thiệu 4 lợi ích của nhà xưởng cho thuê mang lại cho doanh nghiệp.

 1. Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách.
 2. Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp có thời gian tìm hiểu về môi trường nước sở tạị.
 3. Nhà xưởng cho thuê là giải pháp giải quyết vấn đề pháp lý dành cho doanh nghiệp.
 4. Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp tập trung sản xuất.

4 lợi ích của nhà xưởng cho thuê mang lại cho doanh nghiệp sau đây:

1. Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách

Đây được xem là lợi ích cốt lõi của việc lựa chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê. Các nhà xưởng nhỏ thường phải bắt đầu xây dựng quy trình sản xuất từ trọn gói. Kinh phí để xây một nhà xưởng mới hoàn toàn là không hề nhỏ. Ngoài ra, bạn còn thực hiện rất nhiều các thủ tục hànhchính, giấy tờ, nhân sự.

Và để hoàn thành hết những điều kiện trên, bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá lớn nếu tự xây dựng.  Tương tự, các doanh nghiệp nước ngoài cũng không dám bỏ ra số tiền để đầu tư khi chưanắm rõ thị trường. Trong trường hợp này, nhà xưởng cho thuê là biện pháp tốt nhất cho bạn. Khôngchỉ tiết kiệm ngân sách, thời gian, giảm chi phí mà còn hạn chế rủi ro.

4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?
4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?

2.Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp thời gian tìm hiểu về môi trường nước sở tại.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, tiền đầu tư phải đem lại được nhiều lợi nhuận cho họ. Tiêubiểu như doanh nghiệp nước ngoài thường chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê để bắt đầu phát triển sản xuất. Không chỉ là biện pháp an toàn mà còn tiết kiệm chi phí. Lựa chọn dịch vụ nhà xưởng cho thuê còn là một hình thức giúp doanh nghiệp tìm hiểu sâu hơn về môi trường nước sở tại để ra quyết định đầu tư. Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn để đánh giá quy mô, vị trí, cách thức phát triển mô hình sản xuất trong nước nói chung và khu vực đầu tư nói riêng.

Phương pháp này giúp doanh nghiệp nước ngoài nắm bắt được nhiều thông tin hơn. Chínhđiều này sẽ không làm trì trệ và ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tương lai. Và khi đã quen với môi trường đầu tư, doanh nghiệp có thể tập trung phát triển nhà xưởng. Thậm chí có thể xây mới nhà xưởng và nâng cao công nghệ sản xuất. Ở những bước đầu tiên tại thị trường mới thì nhàxưởng cho thuê là cách tối ưu nhất.

4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?
4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?

3.Nhà xưởng cho thuê giải pháp giải quyết vấn đề pháp dành cho doanh nghiệp.

Pháp lý là điều không thể tránh khỏi khi muốn mở rộng kinh doanh ở bất kỳ nước nào. Đặc biệt vấn đề luật pháp ở mỗi nước khác nhau đều có những chuẩn mực riêng biệt. Vì vậy hầu các thủtục pháp lý khi xây mới nhà xưởng và đưa vào sản xuất thường rất mất thời gian. Nhanh có thể vàitháng đến một năm.

Nếu không thì có thể kéo dài đến vài năm để hoàn tất các thủ tục mất thời gian này. Chưa kểđến chi phí phát sinh trong quá trình hoàn thành thủ tục pháp lý. Tuy nhiên với sự lựa chọn nhàxưởng cho thuê, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Cụ thể là bạn sẽ được giảm tối đa hoặc hỗ trợ thủ tục pháp lý từ đơn vị cho thuê. Từ đó,doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc và chỉ cần làm vài bước đơn giản là xong thủ tục. Qua đó doanh nghiệp sẽ đưa nhà xưởng vào hoạt động ổn định nhanh nhất có thể.

4.Nhà xưởng cho thuê giúp doanh nghiệp tập trung sản xuất.

Môi trường làm việc ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nhà xưởng sản xuất. Tiêu biểu như: vị trí thuận lợi, không gian làm việc thoáng đãng cùng tiện ích xung quanh khuôn viên.

Chính là tiền đề cho nhà xưởng có thể phát triển trong điều kiện thuận lợi nhất. Một môi trường làm việc đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?
4 LỢI ÍCH CỦA NHÀ XƯỞNG CHO THUÊ MANG LẠI CHO CHỦ DOANH NGHIỆP?

Ngoài ra, Điền Long Vương chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ nhà xưởng như:

 1. Xin chủ trương đầu tư
 2. Thẩm duyệt thiết kế phòng cháy chữa cháy
 3. Xin giấy phép môi trường
 4. Thi công xây dựng nhà xưởng trọn gói
 5. Hoàn công sở hữu công trình xây dựng
 6. Thi công sửa chữa nhà xưởng nhà ở
 7. Tất cả thủ tục pháp lý về bất động sản.

Bạn sẽ kinh ngạc, bởi sự chuyên nghiệp của chúng tôi và ấn tượng về sự hiệu quả. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn tiền lại để bạn sử dụng dịch vụ của một trong các đối tác của chúng tôi.

Vậy nên đây là cơ hội của bạn để bạn sở hữu được nhà xưởng cho thuê chuẩn. Cơ hội này không ở lại lâu. Chúng tôi ưu đãi 5 % chi phí cho 199 đối tác đầu tiên về dịch vụ này, gọi ngay 0944.137.939 đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có chỉ một lần thôi.

Chúng tôi xin lời giới thiệu từ bạn đến những đối tác, người thân về dịch vụ này, biết đâu ai đó đang cần. Cảm ơn rất nhiều.

 Nguyễn Thị Oanh

 

 

Mi chi tiết xin liên h:

CÔNG TY C PHN ĐIN LONG VƯƠNG

HOTLINE:  0944.137.939- 0945.877.739

EMAIL: info@dienlongvuong.com

MST:3702994735

WEB:dienlongvuong.com

Trân trng!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0944137939